தேவையான பொருட்கள்
மாம்பழத் துண்டுகள் (மசித்தது) – 1கப்
பால் பவுடர் – 1கப்
சர்க்கரை -1 கப்
தண்ணீர் – 2கப்
ப்ரெஷ் க்ரீம் -1 கப்
மாம்பழ எசென்ஸ் -1 தேக்கரண்டி
மஞ்சள் கலர் – சிறிதளவு
ஜி.எம்.எஸ் – 1/2 தேக்கரண்டி
ஸ்டெபிலைசர் – 1தேக்கரண்டி
செய்முறை
மாம்பழத்துண்டுகளை மிக்ஸியில் போட்டு அடித்துக் கொள்ளவும்.
இதற்கு பங்கனப்பள்ளி போன்ற நாரில்லாத மாம்பழம் உபயோகப்படுத்தலாம்.
பால் பவுடரும் தண்ணீர் சேர்த்துக் கலக்கவும்.
இத்துடன் மசித்த மாம்பழம், எசென்ஸ், கலர், சர்க்கரை,க்ரீம் கலந்த பின் ஜி.எம்.எஸ், ஸ்டெபிலைசர் கலவையும் சேர்த்து ஃப்ரீசரில் வைத்து விட மாம்பழ ஐஸ்க்ரீம் ரெடி.
பால் பவுடர் – 1கப்
சர்க்கரை -1 கப்
தண்ணீர் – 2கப்
ப்ரெஷ் க்ரீம் -1 கப்
மாம்பழ எசென்ஸ் -1 தேக்கரண்டி
மஞ்சள் கலர் – சிறிதளவு
ஜி.எம்.எஸ் – 1/2 தேக்கரண்டி
ஸ்டெபிலைசர் – 1தேக்கரண்டி